Những sai lầm nên tránh trong xì tố Gemwin 

Xì tố Gemwin là trò chơi có tên tuổi từ khá lâu và có rất nhiều game thủ giỏi đã ghi danh tại đây. Hiện nay, tại sân chơi này có lượng người vào ra rất tấp nập và số tài khoản đăng ký không ngừng tăng lên hàng ngày. Bởi cộng đồng truyền tai nhau Xì tố tại Gemwin là sân chơi giải trí hàng đầu, với nhiều giải thưởng hấp dẫn và là nơi phân tài cao thấp để anh em thể hiện bản lĩnh. 

Tổng quan về Xì tố Gemwin

Tổng quan về Xì tố Gemwin

Xì tố là trò chơi có từ lâu đời hoạt động chủ yếu trên thị trường Online. Ở thời điểm hiện tại, tựa game này đang rất ăn khách bởi sự hấp dẫn đặc biệt và phần thưởng cao ngất ngưởng. Để đưa ra lựa chọn đặt cược, người chơi sẽ căn cứ vào sức mạnh quân bài trên tay. Nếu lá bài có điểm cao thì người sở hữu sẽ giành được chiến thắng.

Không giống như hình thức chơi cá cược khác, Xì tố Gem win là trò chơi trí tuệ và đầy kịch tính. Vì thế, muốn chinh phục thì anh em phải có kiến thức và kỹ năng thực sự.

Luật chơi bài xì tố tại Gemwin chuẩn nhất

Xì tố chỉ dùng 32 lá bài và loại trừ những lá từ 2, 3, 4, 5, 6. Lá bài có điểm nhỏ nhất là 7 và cao nhất là lá bài Át và thứ mạnh yếu tính theo chất như: Bích > Cơ > Rô > Nhép. Sẽ xét đến chất bài nếu như có người chơi trùng số điểm.

Một ván bài Xì tố quy định từ 2 đến 6 người tham gia, khi vào bàn mỗi người sẽ được chia 2 lá, một quân ngửa và một quân úp. Tiếp theo các lá bài thứ 3, thứ 4 và thứ 5 sẽ lật ngửa và chia đều cho mỗi người chơi. Một ván cược xì tố link tải Gemwin sẽ có 4 lượt chia bài tương ứng với 4 vòng cược. Sau đó tất cả người cùng chơi sẽ so điểm để tìm ra người chiến thắng. Tuy nhiên ván bài sẽ kết thúc sớm nếu có người tố và không có người theo.

Quy trình chơi một ván bài xì tố online Gemwin

Quy trình thực hiện một ván bài Xì tố Gemwin được thực hiện như sau:

Quy trình chơi một ván bài xì tố online Gemwin

  • Trước khi bước vào ván bài, mỗi người chơi sẽ phải nộp mức tiền sàn theo quy định.
  • Mỗi người chơi sẽ được chia 2 quân bài, một lá úp và một lá ngửa
  • Người nhận được lá bài ngửa cao nhất sẽ là được quyền đánh trước. Sau đó lần lượt đánh theo vòng ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi người sẽ được quyền chọn hành động: Tố – Úp – Theo – Bỏ – Xem – Tốt tất.
  • Lá bài thứ 3 (ngửa) đánh ra sẽ bắt đầu cho vòng cược mới. Quy trình diễn ra tương tự với vòng cược trước đó.
  • Các lá bài thứ 4 và thứ 5 cũng diễn ra theo đúng quy trình các vòng cược trước.

Khi kết thúc 4 vòng cược, nếu trên bài chơi còn 2 người trở lên thì sẽ phải ngửa các lá bài trên tay để so sánh điểm. Người nào có số điểm cao sẽ được ăn hết tất cả tiền cược của những người còn lại.

Xem thêm: Chi tiết cách nạp rút cực đơn giản tai Gemwin

Những sai lầm cần tránh khi chơi Xì tố tại Gemwin

Không riêng gì người mới, mà kể cả những người chơi lâu năm cũng rất dễ mắc phải sai lầm khi chơi Xì tố Gem win. Vì thế, anh cần đọc nhuần nhuyễn những lỗi lầm mà người trước chia sẻ để tránh vấp phải vết xe đổ này. Dưới đây là những tình huống người chơi Xì tố dễ mắc lỗi nhất.

Những sai lầm cần tránh khi chơi Xì tố tại Gemwin

Không đủ tự tin khi nhập cuộc

Mặc dù bạn rất thích và muốn nhập cuộc ngay nhưng nếu bản thân chưa đủ tự tin thì hãy dừng lại. Vì Xì tố Gemwin không thích hợp cho bài thủ non, anh em sẽ bị nuốt gọn ngay khi bước vào sòng. Bởi đa phần những người chơi Xì tố đều là những tay chơi sành sỏi, chỉ cần một cử chỉ lớ ngớ sẽ bị họ bắt bài ngay lập tức. 

Để yếu tố may mắn quyết định tất cả

Trò chơi khác có thể được nhưng riêng Xì tố link tai Gemwin thì hoàn toàn không thể. Bởi đây là trò chơi đấu trí và cần sự tính toán kỹ lưỡng. Đã không ít cược thủ đã bị thua thảm hại từ những suy nghĩ sai trái này.

Để yếu tố may mắn quyết định tất cả

Không kiểm soát thời gian chơi Xì Tố

Khi chúng ta chơi một cách vô tội vạ và không biết điểm dừng sẽ để lại hậu quả rất nặng nề. Bởi khi chơi lâu sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, đầu óc thiếu tỉnh táo và sẽ không đủ thông minh đưa ra quyết định sáng suốt. 

Cũng có thể đang trên đà thắng nhưng anh em không biết đủ để dừng lại. Và chúng ta không thể biết tình thế sẽ thay đổi như thế nào, có thể gặp dây đen và mất tất cả ngay sau đó. Vì thế, kiểm soát thời gian chơi là yếu tố rất cần thiết, anh em phải lập kế hoạch rõ ràng và thực hiện mục tiêu cụ thể.

Lời kết

Hy vọng những kiến thức và chia sẻ một số sai lầm trên khi chơi Xì tố Gemwin sẽ giúp cược thủ có kỹ năng tốt về từ game này. Đây là nền tảng vững chắc nếu anh em muốn khẳng định bản thân và kiếm tiền lâu dài. Chúc các bài thủ có nhiều sức khoẻ và có đủ tự tin vượt qua mọi khó khăn để chinh phục game Xì tố.